Author: Priya ram
•Friday, July 01, 2011

ரிப்பன் பகோடா செய்ய தேவையான பொருட்கள் :

அரிசி மாவு - 2  கப்
கடலை மாவு - 1  கப்
வெண்ணெய் - 1  ஸ்பூன்
பெருங்காயம்
உப்பு
வறட்டு மிளகாய் பொடி
தண்ணீர்




செய்முறை :

மேலே சொன்ன எல்லாம் சேர்த்து கொஞ்சமாக தண்ணீர் விட்டு பிசைந்து, குழலில் ரிப்பன் பகோடா தட்டு போட்டு காய்ந்த எண்ணெயில் பிழிய ரிப்பன் பகோடா தயார்.





This entry was posted on Friday, July 01, 2011 and is filed under . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

2 comments:

On July 1, 2011 at 1:48 PM , Anonymous said...

ரிப்பன் பக்கோடா சூப்பர் பிரியா. கமெண்ட் போட்டதுக்கு ரிப்பன் பக்கோடா பார்சல் ப்ளீஸ்!! ( புதுசா இந்த கொசு தொல்ல தாங்க முடியலன்னு மனசுல திட்டுறது கேக்குது ப்ளாக் உலகுல இதெல்லாம் சாதாரணமப்பா!! ஹா ஹா

 
On July 1, 2011 at 4:18 PM , Priya ram said...

வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி. ரிப்பன் பகோடா பார்சல் அனுப்பிட்டேன் பா. உங்களுக்கு வரலையா ? இன்னுமா வரலை ? நடுவில் யாரோ சாப்பிட்டு இருக்காங்க பா. யாரா இருக்கும் ......

 
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...