Author: Priya ram
•Thursday, February 17, 2011
நேத்து சாக்கலேட் பண்ண ட்ரை பண்ணேன். நல்லா வந்தது. 

தேவையான பொருட்கள் :
பால் பவுடர் - 1 கப்
கோக்கோ பவுடர் - 2 ஸ்பூன்.
வெண்ணை - 1 ஸ்பூன்
தண்ணீர்  - 1/4 டம்ளர்

செய்முறை :
பால் பவுடர் கூட கோக்கோ பவுடர் போட்டு மிக்ஸ் பண்ணனும். தண்ணிய நல்லா கொதிக்க வச்சு அதுல வெண்ணைய போட்டு உருகியதும் இறக்கி பால் பவுடர் மிக்ஸ் - ல கொஞ்சம் கொஞ்சமா தண்ணிய விட்டு  சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசயனும். fridge கூட வர சாக்கலேட் mold   இல்லைனா தட்டுல கொஞ்சம் உருகின வெண்ணை தடவி இந்த மாவை போட்டு ப்ரீசர் ல ஒரு மணி நேரம் வச்சு எடுத்தா சாக்கலேட் ரெடி. இதுக்கு உள்ள பாதம் பருப்பும் stuff பண்ணலாம் சாப்பிடும் போது இன்னும் நல்லா இருக்கும்.



இந்த மோல்ட் வச்சு தான் நான் பண்ணேன்.






This entry was posted on Thursday, February 17, 2011 and is filed under . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

2 comments:

On February 17, 2011 at 10:37 AM , மகி said...

நல்லா இருக்கு ப்ரியா! :)

 
On February 19, 2011 at 9:00 AM , priyaram said...

நன்றி மஹி! :)

 
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...